CASTROL BP MOBIL SHELL CALTEX TOTAL

Need Application Help? Give us a call -free- 0909 366 278 (Mr Phan)
CASTROL - BP -
MOBIL -SHELL -CALTEX -TOTAL lubricants
to carry on business
Email: ngocphanvt@gmail.com


Tìm kiếm Blog này

19 tháng 4, 2010

BARTRAN HV - dầu thủy lực gốc khoáng tính năng cao
 BARTRAN HV - dầu thủy lực gốc khoáng tính năng cao
Mô tả
Đây là chủng loại dầu thủy lực gốc khoáng tính năng cao có chỉ số độ nhớt từ 125 đến 150. Các sản phẩm này không chứa chất phụ gia chống ăn mòn gốc kẽm vốn dễ bị nhiễm nước và dẫn đến sự hình thành các chất kết tủa làm nghẹt các bộ lọc mịn. Vì vậy Bartran HV kêt hợp tính năng bôi trơn cao và tính dễ lọc . Ngoài ra chúng còn có đặc tính ưu việt chống mài mòn và tương hợp với nhiều kim loại. Chủng loại này có bẩy độ nhớt khác nhau để người sử dụng có thể chọn lựa .
Các lợi điểm chính
-- Làm giảm nguy cơ hỏng máy do sự quá tải của các hệ thống thủy lực. Được tăng cường tính năng chống mài mòn và tính ổn định nhiệt/ôxy hóa giúp các hệ thống thủy lực thích ứng được với các điều kiện đó.
-- Tiết kiệm chi phí do tuổi thọ của thiết bị lâu hơn, giảm thời gian ngừng máy, ít bảo trì, ít thay lọc và nhớt dùng được lâu hơn - tất cả là nhờ vào sự cải thiện tính chống mài mòn, tính ổn định ôxy hóa và tính dễ lọc.
-- Có thể giảm được chủng loại dầu, đặc biệt trong các hệ thống có nhiều bộ phận.
-- Sử  dụng  tốt  với các thiết bị thủy lực mới, cùng kích thước nhưng có hiệu năng cao hơn. Điều này có được nhờ tính năng chống mài mòn tuyệt hảo đạt được tải trọng lớn hơn và nhờ tính dễ lọc nên có thể dùng các bộ lọc mịn để loại bỏ phần lớn các phần tử mài mòn .
-- Cải thiện độ hoàn chỉnh bề mặt trong các máy công cụ hiện đại. Nhớt Bartran, ngay cả khi bị nhiễm nước, vẫn có tính năng tuyệt   hảo chống mài mòn, dễ lọc và nhạy đối với chuyển động rất cần trong các hệ thống thủy lực có các khe hở nhỏ ,điều khiển bằng điện tử và có bộ lọc rất mịn.
-- Có khả năng tiết kiệm năng lượng vì có thể dùng các độ nhớt thấp hơn nhờ tính năng chống mài mòn cao của chủng loại Bartran. Khả năng này càng lớn hơn đối với các loại nhớt có chỉ số độ nhớt cao do chúng có các chất phụ gia làm tăng chỉ số độ nhớt có độ bền cơ học lớn.
-- Tương hợp với tất cả các kim loại dùng trong các hệ thống thủy lực, kể cả bạc, đồng và thau.
Ứng dụng
Dầu nhớt Bartran HV được chế tạo cho các hệ thống thủy lực chịu các ứng suất lớn trong đó tính năng chống mài mòn cao được kết hợp với độ lọc rất mịn, vd. nắp hầm chứa hàng trên tàu biển. Việc chọn lựa các chất cải thiện chỉ số độ nhớt có tính bền cơ học đảm bảo độ nhớt sẽ ổn định trong khi sử dụng.
Tiêu chuẩn kỹ thuật và chứng nhận
Dầu nhớt Bartran HV đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của tất cả các nhà sản xuất lớn về động cơ và máy bơm thủy lực, được chứng nhận/ khuyến cáo như sau :
-- Tiêu chuẩn DIN 51 524
-- Sperry - Vickers :
* Bơm 35 VQ 25 ( đáp ứng tiêu chuẩn M-2950-S )
* Bơm V 104/C ( đáp ứng tiêu chuẩn I- 286-S )
-- Bơm cánh gạt Rexnord - Racine.
Bơm pit tông Mannesmann Rexroth Hydromatik
-- Bơm bánh răng Sigma-Rexroth.
-- Bơm pít tông - trục Lucas.
-- Được chấp nhận dùng trong các hệ thống bốc dỡ hàng hóa hàng hải của Frank-Mohn (Framo)
-- Hãng Poclain (Pháp) cũng hài lòng với việc sử dụng các  loại dầu nhớt Bartran HV.

Bao bì : Thùng phuy 209 lít và thùng 18 lít

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét